รวบทันคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคารในห้างดังปทุมธานี

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (20 ก.ย.64) ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีคลองหก ถนนรงัสิต-นครนายก ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายร้านที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ธนาคารไว้ได้บริเวณประตูทางออกธนาคาร ทราบชื่อต่อมา นายอโนทัย กุลทนบุตร์ อายุ 33 ปี ซึ่งอยู่ในอาการที่ไม่ได้ตื่นเต้นและวิตกกังวล ขณะที่ภายในธนาคารพบเจ้าหน้าที่ธนาคารและผู้ใช้บริการอยู่จำนวนหนึ่งมีอาการตื่นตระหนก

เจ้าหน้าที่ธนาคาร ให้การว่า เวลาประมาณ15.00น.เศษ ขณะเกิดเหตุตนเองให้บริการอยู่ที่เคาน์เตอร์หมายเลข3 โดยที่ภายในมีประชาชนมาใช้บริการจำนวนมาก จากนั้นเมื่อถึงคิวที่95ตามบัตรคิวได้มีคนร้ายเป็นชายเดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์แล้วยื่นถุงผ้าให้แล้วบอกว่าตนเองมาปล้นและให้เวลา3นาที จากนั้นตนเองก็ตกใจและไม่มีการส่งเงินให้และบอกไปว่า “พี่สักครู่นะค่ะ” จากนั้นก็กดกริ่งเรียกหัวหน้าแล้วหลบไปหลังเคาน์เตอร์จากนั้นคนร้ายก็เดินวนไปมาและยังบอกว่านี่ผ่านไป2นาทีแล้วนะจากนั้นคนร้ายก็พบยายามจะพังกระจกบริเวณทางเข้าเคาน์เตอร์แต่ไม่สามารถเข้าไป จากนั้นก็เดินวนไปมาก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึงและจับตัวไป

ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มาปล้นไม่มีอาวุธ เมื่อมาถึงก็ยื่นถุงผ้าให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร แล้วบอกว่าให้ไวๆ แต่ไม่มีคนส่งเงินให้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว

ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow