เลอค่า!ส่องมงMissUniverseThailand2021มูลค่า3.5ล้าน

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับผลการตัดสิน Miss Universe Thailand 2021 โดยในค่ำคืนนี้จะได้ทราบกันว่าสาวงามคนไหนจะได้มงกุฎมูลค่า 3.5 ล้านไปครอง

โดยในปีนี้คุณ Fred Mouawad ได้มอบมงกุฎ Flame of Passion รังสรรค์จากใจแก่กองประกวด Miss Universe Thailand ซึ่งมีคุณปิยาภรณ์ แสนโกสิกเป็นผู้รับมอบ และนับเป็นปีที่ 2 ที่มงกุฎจาก Mouawad จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าประกวดส่งต่อแรงปรารถนาในการสร้างประโยชน์ ส่งความดีงามสู่สังคมต่อไป

ความพิเศษของ Flame of Passion Crown มงกุฎประจำตำแหน่ง Miss universe Thailand 2021 โครงสร้างตัวเรือนสี rose gold น้ำหนักกว่า 500 กรัม ลวดลายของมงกุฎสื่อถึงความรู้สึกจากใจที่มุ่งมั่น แต่อ่อนโยน ประกอบด้วย ซิทรินรูปหัวใจ 8เม็ด น้ำหนักรวม 65.74กะรัต คัดสรรจากก้อนพลอย เจียระไนด้วยความประณีต และคัดสรรเฉดสีห้สอดคล้องกันทุกเม็ด พลอยรูปหัวใจเป็นสัญลักษณ์สากลของความรัก จึงจัดวางในตำแหน่งใจกลางของมงกุฎ ส่วนซิทรินรูปหยดน้ำ แสดงถึงความมุ่งมั่นที่ส่งขึ้นไปให้ถึงเป้าหมาย (ด้วย element รูปทรงที่พุ่งออก) โทปาสสีขาว น้ำหนักรวม 168.49กะรัต พร้อมด้วยเพชรสีขาวทรงหยดน้ำ น้ำหนัก 3.83กะรัต อัญมณีบนยอดมงกุฎ บ่งบอกถึงคุณค่าของความงามที่แท้จริงนั้นต้องมีความคิดและเหตุผลอยู่เคียงคู่กัน

1.ความพิเศษทางด้านจิวเวลรี่เทคนิค by Mouawad
2.ตัวเรือนขึ้นรูปจาก Matrix program (3D prototype) ซึ่งมีความสมดุล
3.การฝังเพชร พลอย ด้วยความประณีต โดยใช้ microscope setting จำนวน 2,113เม็ด
4.ตัวเรือนมี layer เพื่อสร้างมิติของตัวเรือน
5.กะเปาะโทปาสสีขาว ที่เชื่อมระหว่าง main element ดิ้นได้
6.องค์รวม (combination) ของรูปทรงเพชร พลอย (หยดน้ำและหัวใจ) เพื่อสร้างให้เกิด contrast กัน

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐