มอบตัวแล้วคนก่อเหตุใช้กาวหยอดกุญแจรั้วบ้านป้าวัย77ปี

จากกรณีที่ น.ส.ธัญพร หนองน้ำขาว อายุ 44 ปีพร้อมนางประคอง บุญศรี อายุ 77 ปี(ผู้เสียหาย)เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก(สอบสวน)และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มเงินกู้ทวงหนี้ หลังถูกหยอดกาวใส่แม่กุญแจประตูรั้วภายในบ้านพัก ซอยพหลโยธิน 54 แยก 4 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.ที่ 24 ต.ค.64 พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส./รรท.รอง ผกก.สส. พร้อม พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.สน.บางเขน ได้สืบสวนจนทราบว่า น.ส.วิไล มณีโชติ อายุ 43 ปีเป็นผู้ก่อเหตุ จากนั้น น.ส.วิไล จึงได้เข้ามาพบและให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน น.ส.วิไล ให้การว่า ตนได้ไปที่บ้านเลขที่ 3/2245 หมู่ 6 ซอยพหลโยธิน 54 แยก 4 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร พร้อมกับนายไตรรงค์ โดยใช้รถจักรยานยนต์ และได้ใช้กาวหยอดกุญแจรั้วบ้านของผู้เสียหายจริง สาเหตุเนื่องจากโกรธที่ผู้เสียหายได้กู้ยืมเงินไปเป็นเงินจำนวน 10,000 บาท และตกลงจ่ายรายวันเป็นเงินวันละ 200 บาท หลังจากกู้เงินไปแล้วผู้เสียหายจ่ายรายวัน แค่เพียง 3 วัน แล้วก็ติดต่อไม่ได้เลย และเมื่อมาทวงถามก็ไม่ยอมออกมาพบ ตนโกรธจึงได้นำเอากาวมาหยอดกุญแจรั้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น และเรียกดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด” และดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐