Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2pgslot88asia

pgslot88asia

Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2pgslot88asiaข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Tom Clancy’s Elite SquadOffersFreeSize132MUpdated11-06-2021, 20:49DeveloperUbisoft Entertainment Categoryยุทธศาสตร์, Get It OnGoogle PlayRequirementsAndroid 4.4 หรือ มากกว่าMOD FeaturesNo
Show/Hide Explore this article Tom Clancy’s Elite Squadแนะนำเกี่ยวกับ Elite Squad ของ Tom Clancyโครงเรื่องโหมดสร้างทีมของคุณอัพเกรดทหารของคุณ กราฟิก Download Tom Clancy’s Elite Squad

MOD APK ของ Tom Clancy’s Elite Squad พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน 99PROGAME คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีและติดตั้งบนโทรศัพท์ Android ของคุณ

แนะนำเกี่ยวกับ Elite Squad ของ Tom Clancy

ตั้งแต่งาน E3 เมื่อปีที่แล้ว Ubisoft ไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้น จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เกมใหม่เวอร์ชันทดสอบได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Android

มาถึงเกมนี้ผู้เล่นจะได้ลงทะเบียนในองค์กรต่อต้านการก่อการร้ายระหว่างประเทศที่จัดโดย NATO และเข้าร่วมในการต่อสู้ทางทหารที่ดุเดือด Tom Clancy’s Elite Squad เป็นเกมกลยุทธ์ยิงคนแรกที่มีเนื้อเรื่องตามนวนิยายชื่อเดียวกัน เกมนี้สัญญาว่าจะนำคุณสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดบนมือถือ

โครงเรื่อง

เกมส่วนใหญ่ที่ออกโดย Ubisoft มีบริบททางทหารในสงครามสมัยใหม่หรืออนาคตอันใกล้ และ Tom Clancy’s Elite Squad ก็ไม่มีข้อยกเว้น ภัยคุกคามใหม่ที่ไม่รู้จักกำลังวางแผนที่จะบ่อนทำลายความสงบสุขของโลก ในฐานะกัปตันของกองทัพชั้นยอดของชาติคุณมีหน้าที่ต้องป้องกันภัยคุกคามนี้

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสรรหาทีมห้าคน พวกเขาคือสหายของคุณในสนามรบดังนั้นจงเลือกนักรบที่คุณรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมที่สุด หลังจากนั้นทีมงานทั้งหมดจะดำเนินการรณรงค์อย่างดุเดือดซึ่งจัดขึ้นโดยทีมผู้นำพร้อมเผชิญกับภัยคุกคามลึกลับ

โหมด

มีสองโหมดหลักในเกมนี้รวมถึงโหมดเนื้อเรื่องและ PvP

ด้วยโหมดเนื้อเรื่องคุณจะเข้าร่วมการต่อสู้กับศัตรู AI ของเกม รีวิวผู้เล่นหลายคนบอกว่าโหมดนี้ค่อนข้างน่าสนใจด้วยเนื้อหาที่ลงทุนค่อนข้างระมัดระวัง ปัจจัยลึกลับเกี่ยวกับภัยคุกคามค่อยๆคลี่คลายกระตุ้นความสามารถในการสำรวจของผู้เล่น ในขณะเดียวกันความยากจะค่อยๆถูกผลักขึ้นโดยผู้เล่นต้องทำเควสด้านต่างๆมากมายเพื่อปรับปรุงในแง่ของทักษะและประสบการณ์การต่อสู้

หากคุณต้องการความท้าทายมากขึ้นคุณสามารถเข้าร่วมโหมด PvP ซึ่งเป็นสนามรบที่ดุเดือดที่สุดใน Tom Clancy’s Elite Squad มันรวบรวมมือปืนที่มีความสามารถมากมายเข้าด้วยกันโดยมีการจัดอันดับที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลา เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบากและสร้างชื่อของคุณให้ติดอันดับโลก

สร้างทีมของคุณ

จัดทำและนำทหารยอดเยี่ยมของคุณเข้าสู่การต่อสู้อันน่าทึ่งใน Elite Clad ของ Tom Clancy โดยค่าเริ่มต้นแต่ละทีมสามารถมีสมาชิกได้ไม่เกินห้าคน

หากคุณเคยเล่นเกมยอดฮิตอื่น ๆ ของ Ubisoft (เช่น The Divison, HAWX, Rainbow Six, EndWar ฯลฯ ) คุณจะจำได้อย่างง่ายดายว่าสมาชิกของ Tom Clancy’s Elite Squad ล้วนเป็นใบหน้าที่คุ้นเคยมาจากเกมก่อนหน้านี้ Nomad, Megan, El Sueno, Walker, Sam Fisher และคนอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมที่จะรับฟังคำสั่งของคุณเพื่อต่อสู้และทำภารกิจให้สำเร็จ

ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะการต่อสู้พิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังสามารถรวมพลังเพื่อสร้างการโจมตีด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่กว่า

ทหารยังมีบทบาทสำคัญในสนามรบ ตัวอย่างเช่น Healer มีความสามารถในการสนับสนุนเขาควรจะจัดเรียงไว้ด้านหลัง นอกจากนี้ Tank ยังมีข้อดีอยู่ด้านหน้าเพราะเขามีความสามารถในการดูดซับอาวุธ ปัจจัยเหล่านี้นำไปสู่เกมยิงทางยุทธวิธีที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องการผู้บังคับบัญชาที่จะต้องมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและชัดเจน

อัพเกรดทหารของคุณ

เพื่อให้ทหารของคุณแข็งแกร่งขึ้นคุณสามารถฝึกฝนและมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อรับประสบการณ์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ตัวละครของคุณเพิ่มเลเวลและพัฒนาสถิติส่วนบุคคล

นอกจากนี้การอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์นับร้อยยังเป็นวิธีเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม Tom Clancy’s Elite Squad มีอาวุธและอุปกรณ์มากมายตั้งแต่ปืนไรเฟิลปืนกลไปจนถึงระยะประชิดและระเบิดมือ ด้วยการเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับสมาชิกแต่ละคนของทีมตัวละครสามารถปลดปล่อยศักยภาพของพวกเขาในสนามรบได้อย่างเต็มที่

กราฟิก

Elite Squad ของ Tom Clancy เป็นหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นหลายคนรอคอย ดังนั้นผู้พัฒนาจึงค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับกราฟิกเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้เล่น คุณสามารถตรวจสอบได้จากบริบทลักษณะของตัวละครและการเคลื่อนไหวทางกายภาพ

ไม่เพียงออกแบบตัวละครในแบบที่สมจริง แต่ผู้พัฒนายังแนะนำตัวละครอื่น ๆ ที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร การแข่งขันจะยิ่งน่าประทับใจยิ่งขึ้นด้วยเอฟเฟกต์ระเบิดและการยิงที่สะดุดตา นอกจากนี้เพลงวีรชนจะทำให้ช่วงเวลาประสบการณ์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

วิธีการติดตั้ง Tom Clancy’s Elite Squad APK + OBB ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ของ Tom Clancy’s Elite Squadแตกไฟล์ “com.ubisoft.tces.zip”คัดลอกโฟลเดอร์“ com.ubisoft.tces” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ

ดาวน์โหลด Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2

pgslot88asia Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon